Categorized | ข่าว

NGG JEWELLERY จับมือ Disney ส่งคอลเลคชั่นใหม่ “Mickey และ Minnie” แผ่นทองคำแท้ 96.5% รับเทศกาลแห่งความสดชื่นวันสงกรานต์

Posted on 05 เมษายน 2024 by writer

NGG_MICKEY SONGKRAN 2024_ok_resize

            “NGG JEWELLERY” จับมือ Disney ส่งคอลเลคชั่นใหม่ SAWASDEE SONGKRAN COLLECTION ด้วยการ์ดทอง Mickey Mouse และ Minnie Mouse คาแรกเตอร์สุดน่ารักจาก Disney collection เป็น “Gold Ingot แผ่นทองคำแท้ 96.5%” เผยดีไซน์ด้วยเทคนิค Security Card เอกลักษณะเฉพาะของ NGG Jewellery เท่านั้น เหมาะเลือกซื้อเป็นของขวัญในเทศกาลแห่งความสนุกรับวันสงกรานต์ มีให้เลือก 2 ลาย Mickey Sawasdee  Songkran และ Minnie Sawasdee  Songkran พร้อมจัดสิทธิพิเศษ! มากมายสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิก NGG ผ่าน LINE NGG อีกด้วย

NGG_MICKEY_ok_resize

            บริษัท เอ็นจีจี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด อาณาจักรเครื่องประดับแท้ของขวัญจากธรรมชาติรวมศาสตร์และศิลป์แห่งเครื่องประดับ ทั้งเพชร ทองคำ อัญมณี และนาฬิกา ได้เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้ามาอย่างยาวนานกว่า 40 ปี มีความน่าเชื่อถือด้วยมาตรฐานระดับสากล ในทุกขั้นตอนการผลิตและจัดจำหน่าย ด้วยกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ 100% ภายใต้การบริหารมืออาชีพทั้งประสบการณ์และความรู้ตามมาตรฐานสากล ล่าสุด จับมือกับ Disney ส่งความสุขสดชื่นกับเทศกาลแห่งความสนุกรับวันสงกรานต์ ด้วยการส่งคอลเลคชั่นใหม่ การ์ดทอง Mickey Mouse และ Minnie Mouse คาแรกเตอร์สุดน่ารักจาก Disney collection ซึ่งเป็น “Gold Ingot แผ่นทองคำแท้ 96.5%”  แผ่นทองดีไซน์เฉพาะโดยการใช้เทคนิค Security Card ที่เป็นลักษณะพิเศษมีเพียง NGG Jewellery เท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกตามความต้องการ เหมาะที่จะเลือกซื้อเป็นของขวัญ  เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก หรือจะเลือกให้ของขวัญตัวเองก็เก๋ไม่เบา รับรองว่าเป็นของขวัญที่ถูกใจผู้ให้ ประทับใจผู้รับอย่างแน่นอน

            ทั้งนี้คอลเลคชั่นใหม่  SAWASDEE SONGKRAN COLLECTION” นั้นมีให้เลือก 2 ลายด้วยกัน คือ 1.ลาย Mickey Sawasdee Songkran น้ำหนักทอง 1 กรัม และ  2. ลาย Minnie Sawasdee Songkran น้ำหนักทอง 1 กรัม และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าผู้มีพระคุณ “NGG JEWELLERY”  พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครสมาชิก NGG ผ่าน LINE จะได้รับทันที 1 Gold Coin มูลค่ากว่า 200 บาทและสิทธิพิเศษอีกมากมายทันที! สำหรับผู้ที่สนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่  https://lin.ee/0uUp0XM  ทั้งนี้ราคาทองอาจมีการปรับเปลี่ยนตามสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย และเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด โดยสอบถามและชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่  Website : bit.ly/m/nggjewellery  LINE OA : https://lin.ee/0uUp0XM   Instagram: nggjewellery

NGG_MINNIE_ok_resize

            นอกจากนี้  NGG JEWELLERY  ยังมีสินค้าให้เลือกมากมาย คุณภาพระดับเวิลด์คลาสในทุกมิติ โดดเด่น ทั้งด้านดีไซน์และเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัย  สินค้าผลิตจากวัสดุธรรมชาติ มีห้องปฏิบัติการ (Lab) ระดับมาตรฐานสากล พร้อมนักอัญมณีศาสตร์ควบคุมอย่างใกล้ชิด รวมถึงการรับประกันสินค้าแท้ 100% อีกด้วย เรียกว่ามาที่ NGG JEWELLERY  ที่เดียวครบจบทุกความต้องการ

Comments are closed.

เมษายน 2024
พฤ อา
« มี.ค.    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930  

RELATED SITES