Categorized | ข่าว

เซเลบร่วมถ่ายทอดความงาม เลือกเครื่องประดับชิ้นโปรด@ “NGG JEWELLERY”

Posted on 28 ธันวาคม 2023 by writer

รวมเหล่าเซเลบ3_resize

          เครื่องประดับและอัญมณี บ่งบอกถึงรสนิยมของคนสวมใส่ หลายท่านจึงประณีตและใส่ใจ ละเอียดลออในการเลือกสรรเครื่องประดับทุกชิ้น เพื่อให้ได้สร้อยคอสักเส้น แหวนสักวง หรือต่างหูสักคู่ เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบเวลาสวมใส่ ไม่ว่าจะชุดไหน ลุคไหนก็เสริมให้ดูหรูดูแพงขึ้นมาทันที ซึ่งการจะเลือกซื้อเครื่องประดับและจิวเวลรี่ให้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ หากเราสามารถเลือกซื้อได้ในที่เดียวครบ ช่วยตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการก็จะช่วยให้เราสะดวกมากยิ่งขึ้น

           งานนี้ เหล่าเซเลบคนดัง นำโดย หญิงแอร์-ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์,  ม.ล.เอวิตา ยุคล ,  ม.ล.  อรณิช กิติยากร, ม.ล. วรารมณ์ ชุมพล ตบเท้าร่วมงานเปิดอาณาจักร “NGG JEWELLERY” Flagship Store @ Central World ชั้น 1 โซนเครื่องประดับ  อาณาจักรเครื่องประดับแท้จากธรรมชาติที่รวมศาสตร์และศิลป์ ทั้งเพชร ทองคำ อัญมณี และนาฬิกา ได้รับความไว้วางใจและอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน กว่า 40 ปี รังสรรค์สินค้าคุณภาพสูงระดับเวิลด์คลาส  ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทั้งดีไซน์และโรงงานผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยสินค้าทุกชิ้นมีการรับประกันระดับเวิลด์คลาส (E – Certificate)  และเป็น LUXURY EXPERIENCE ศูนย์บริการการซื้อ ขายและการแลกเปลี่ยน พร้อมบริการหลังการขายด้วยมาที่เดียวครบจบทุกความต้องการ โดยคุณปัญจรัตน์ ทรัพย์หิรัญกุล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ บริษัท เอ็นจีจี เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ได้จัด  Let’s Celebrate the Perfect Gift รับเทศกาลแห่งความสุขขึ้น เพื่อให้ลูกค้าเลือกช้อปมอบเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนที่คุณรัก

คุณหญิงแอร์ ลองสวมเครื่องประดับ_resize

4 เซเลบคนดัง มาร่วมถ่ายทอดความงาม…

          @คุณหญิงแอร์ – ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล : หลักการง่ายๆ สำหรับหญิงในการเลือกซื้อจิวเวลรี่ให้กับตัวเองคือจะเลือกตามความชอบของตัวเองก่อน ต้องดูสไตล์ในการสวมใส่ ถ้าเราซื้อมาแล้วจะเข้ากับตัวเราและบุคลิกเราหรือไม่เป็นอันดับแรกเลย หลังจากนั้นก็จะดูที่คุณภาพวัสดุ ดีไซน์ แต่โดยรวมรวมจะเลือกเอาที่เหมาะกับสไตล์ตัวเอง คือเราอาจจะเป็นคนมินิมอล จิวเวลรี่ที่จะใส่ก็ต้องเหมาะกับชุด หรือถ้าไปออกงานเราก็อาจจะเลือกจิวเวลรี่ ทั้งสร้อยคอ ต่างหู กำไร ให้เหมาะสมกับชุดที่เราใส่ แต่ถ้าเลือกให้เพื่อนหรือคนพิเศษเพื่อเป็นของขวัญก็เช่นเดียวกันคือ อาจจะดูที่บุคลิกของคนที่เราจะให้เป็นอันดับแรกว่าเหมาะสมกับเขามั้ย และหญิงจะเลือกซื้อในร้านที่มั่นใจได้ว่าสินค้าต้องเป็นแบรนด์ international คุณภาพมาตรฐานระดับสากล มาพร้อมการรับประกัน (E-Certificate) ว่าของแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ”

          @น้ำอบ-  ม.ล. อรนิช  กิติยากร :  “ใกล้ปีใหม่แล้วนับเป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุข การเลือกซื้อของขวัญเพื่อมอบความสุขให้คนที่เรารักจึงเป็นสิ่งสำคัญ น้ำอบมองว่าเครื่องประดับคือของขวัญที่ล้ำค่าที่จะมอบให้ตัวเองหรือคนที่เรารัก  ส่วนตัวน้ำอบจะเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับตัวเอง และเป็นคนชอบแต่งตัวเก๋ๆฉะนั้นเครื่องประดับต้องเก๋ๆด้วย  อย่าง สร้อยคอ ที่สวมอยู่ก็มีดีไซน์ โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะไม่ซ้ำใคร และสังเกตได้ว่า NGG JEWELLERY เขาให้ความสำคัญกับผู้สวมใส่มีการออกแบบให้เข้ากับสรีระดูเป็นธรรมชาติ และเหมาะสมกับโอกาสในการใช้งานผ่านการออกแบบโดยใช้ศาสตร์แห่ง Physi  และสิ่งสำคัญ เวลาช้อปหรือเลือกซื้อเครื่องประดับจะต้องมีให้เราเลือกหลากหลายแบบสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้  และที่สำคัญต้องมีบริการทั้งก่อนการขายและหลังการขายด้วย

รวมเหล่าเซเลบ2_resize
          @  ชะเอม-ม.ล. เอวิตา ยุคล :  เอมเลือกช้อปหรือซื้อเครื่องประดับ ส่วนใหญ่จะดูว่าช่วงนั้นอินกับอะไรก็จะง่ายหน่อยในการเลือกให้ตัวเอง อย่างเทศกาลคริสต์มาสที่จะถึงนี้สำหรับเอมก็คงไม่พ้น เครื่องประดับที่เป็นจิวเวลรี่  ต่างหู  ชอบมากๆคะ โดยเฉพาะที่มีลูกเล่น สวยหรูดูเลอค่า ใส่ได้ง่ายที่เข้ากับเอม คือใช้ได้ทั้งชีวิตประจำวันและออกงานด้วย  และสิ่งที่เอมให้ความสำคัญมากคือเอมจะเลือกซื้อเครื่องประดับจากร้านหรือแบรนด์ที่มีความเป็นมืออาชีพ professional ก่อนเลยคะ ยิ่งถ้ามีแล็บ มีนักอัญมณีศาสตร์ที่คอยตรวจสอบคุณภาพจะดีมากๆ ทำให้เรามั่นใจและไว้วางใจมากขึ้น ซึ่งจะต้องคุ้มค่ากับการช้อปจริงๆค่ะ

          @วิกกี้ – ม.ล. วรารมณ์ ชุมพล : วิกกี้เป็นคนที่ชื่นชอบ แหวน สร้อยข้อมือ ใส่แล้วต้องดูสวยงาม สะดุดตา จะเลือกเครื่องประดับที่เป็นของแท้ และที่ใส่ได้บ่อยๆในชีวิตประจำวันเครื่องประดับจะเลือกที่ใส่ติดตัว ดูแลง่ายค่ะ  วันนี้ได้มาร่วมงาน  “NGG JEWELLERY” Flagship Store @ Central World  อลังการมากค่ะ  มีของให้เลือกเยอะมาก เรียกว่าเป็นอาณาจักรเครื่องประดับแท้ระดับแถวหน้าของเมืองไทยทีเดียว  วิกกี้มองว่าเครื่องประดับคือของขวัญจากธรรมชาติ เพราะมันก็คือศาสตร์และศิลปะที่เลอค่า  มีความน่าเชื่อถือด้วยรับประกันสินค้าระดับเวิลด์คลาส มีการรับประกันการรับซื้อคืนแลกเปลี่ยนสินค้าด้วยเรียกว่าเป็นร้านแบบ one stop service ที่ตอบโจทย์ได้ตรงจุดคะ”

คุณวิกกี้ และคุณน้ำอบ ลองสวมใส่_resize

          สำหรับท่านที่สนใจ… สามารถเลือกชมและเลือกซื้อสินค้าเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง หรือคนที่คุณรักในช่วงเทศกาลแห่งความสุขได้แล้วที่ แฟล็กชิพสโตร์ เซ็นทรัลเวิลด์  , เซ็นทรัล ลาดพร้าว , เซ็นทรัล พระราม3 , เซ็นทรัล พระราม2 , เซ็นทรัล  เวสต์เกต , เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ , เซ็นทรัล ภูเก็ต , เซ็นทรัล เชียงใหม่ , เซ็นทรัล อุดรธานี และบริษัทในเครือทั่วไป 33 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งช่องทางการจำหน่ายสินค้ามีหน้าสาขาทั้งหมด  อีกทั้งยังมีด้าน Online เช่น ทาง website NGG ,  Shopee ,  Lazada และ Allonline เป็นต้น ให้ครอบคลุมทุกช่องทางการจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

หรือสามารถสั่งซื้อสินค้าและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร โทร 02- 821-5983  เว็บไซต์ www.nggjewellery.com   Facebook: NGG Jewellery  และ LINE OA: @nggjewellery

Comments are closed.

ธันวาคม 2023
พฤ อา
« พ.ย.   ม.ค. »
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

RELATED SITES